Tin cao su » Hàng Hóa Nông Sản

09/05/2017

7 siêu thị lớn tung hàng thực phẩm Co.op Organic chuẩn quốc tế.

7 siêu thị lớn tung hàng thực phẩm Co.op Organic chuẩn quốc tế.
Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM – Saigon Co.op, vừa chính thức giới thiệu ra thị trường Việt Nam 4 nhóm thực phẩm hữu cơ đạt tiêu chuẩn quốc tế mang thương hiệu Co.op Organic.
  Cụ thể, từ ngày 08/05/2017, Saigon Co.op đã đưa vào kinh doanh 4 nhóm thực phẩm hữu cơ  mang thương hiệu Co.op Organic đạt tiêu chuẩn Mĩ và Châu Âu  tại 7 siêu thị gồm Co.opmart Lý Thường Kiệt, Co.opmart Cống Quỳnh, Co.opmart Đinh Tiên Hoàng, Co.opmart Nguyễn Kiệm, Co.opmart Nguyễn Đình Chiểu, Co.opmart Phú Mỹ Hưng và Co.opXtra Tân Phong bên trong SC VivoCity tại TP.HCM.
 
Các sản phẩm Co.op Organic được đưa vào kinh doanh đợt đầu tiên này gồm có hai loại gạo Jasmine, Japonica; dưa leo, bí đao, cà chua, …..; cải ngọt, cải xanh, rau muống,..; phi lê cá basa và tôm sú. Tất cả các sản phẩm này đều đạt tiêu chuẩn hữu cơ Mĩ – USDA và Châu Âu – EU: không phân bón hóa học, không thuốc bảo vệ thực vật, không chất kích thích tăng trưởng, không chất bảo quản và không thành phần biến đổi gen. Lợi ích của những sản phẩm này là tốt hơn cho sức khỏe, giá trị dinh dưỡng cao, hương vị nguyên thủy tự nhiên và quá trình canh tác sản xuất có lợi cho môi trường.
 
Sau khi co ra mắt những sản phẩm hữu cơ Co.op Organic đạt tiêu chuẩn Mĩ và Châu Âu đợt này, Saigon Co.op sẽ tiếp tục phát triển phong phú thêm danh mục nhiều sản phẩm hữu cơ gồm cả thực phẩm và phi thực phẩm để đáp ứng nhu cầu của thị trường, hướng tới trở thành đơn vị dẫn đầu trong chuỗi sản xuất – chế biến – phân phối – tiêu dùng sản phẩm organic tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu.
 
Mỹ Hằng
caosu.net.vn